ทักทาย ๒๕๖๐ : 2017

February 2, 2017 | | มีผู้เข้าชมทั้งหมด 754 views 0

ปี 2016 ก็ได้ผ่านไปแล้ว และตามที่ได้ตั้งใจไว้ คือจะพิมพ์บทความน้อยลง ทำให้ปีที่ผ่านมา มีบทความเพียง 40 กว่าบทความเท่านั้น แต่จะให้เวลากับตัวเองได้ไปศึกษาเรื่องอื่น ๆ

ในปี 2017 นี้ก็เช่นกัน ผมคิดว่าอาจจะห่างงานบทความมากขึ้นไปอีก ส่วนบทวิจารณ์อะไรนิด ๆ หน่อย ๆ ตามกระแสสังคมหรือตามที่นึกขึ้นได้ ก็จะลงในไว้ facebook อีกบัญชีหนึ่ง ซึ่งเป็น user ไม่ใช่ page ใครสนใจก็เข้าไปชมกันได้ที่ user : ดิณห์ ไอราวัณวัฒน์

Related Posts

  • ถาม-ตอบ มีคำถามข้อสงสัยที่บทความในเว็บไซต์แห่งนี้ไม่ได้ตอบคำถามเหล่านั้นไว้ หรือไม่ตรงตามที่ใจคิดนัก ก็สามารถที่จะส่งคำถามมาได้ในท้ายหน้านี้ ซึ่งท่านไม่จำเป็นต้องแสดงตัวตนแต่อย่างใด เพียงแค่พิมพ์นามสมมุติและถามคำถามที่สงสัยไว้ […]
  • ทักทาย ๒๕๕๘ : 2015 ทักทาย ๒๕๕๘ : 2015 ปี 2015 นี้ก็เป็นปีที่ดี เริ่มแผยแพร่บทความสู่สาธารณะก็ประมาณ 4 เดือนกว่าแล้ว มีบทความมากมายถูกพิมพ์ขึ้นมาในช่วงปีที่ผ่านมาและก็มากกว่าที่คิดเสียด้วย เหมือนว่าช่วงแรกจะเน้นปริมาณก็ไม่เชิง แต่จะไม่มีคุณภาพก็ไม่ใช่ […]
  • การไม่กินเนื้อสัตว์กับศาสนาพุทธ รวมบทความเกี่ยวกับข้อคิดเห็นที่ขัดแย้งเรื่องของการไม่กินเนื้อสัตว์กับศาสนาพุทธ เป็นชุดบทความประยุกต์ความรู้ทางพุทธศาสนาที่เกี่ยวกับการไม่กินเนื้อสัตว์ ซึ่งในปัจจุบันนั้นการไม่กินเนื้อสัตว์กลายเป็นเรื่องแปลก […]
  • ปล่อยให้มันเป็นอย่างที่มันเป็น ปล่อยให้ .. ดอกไม้ เติบโต ..และเหี่ยวเฉา ไปตามธรรมชาติ .. ของมัน โดยไม่มี “ตัวเรา” ..เข้าไปเกี่ยวข้อง ...ความรักก็เช่นกัน ................................. แนะนำบทความที่มีเนื้อหาคล้ายกัน ดอกไม้กับความรัก (blog) : […]
  • ข้าคือเหตุผลที่นางต้องทรมานและเจ็บปวด ข้าคือเหตุผลที่นางต้องทรมานและเจ็บปวด ประโยคหนึ่งจากละครซีรี่พระพุทธเจ้า ตอนที่ 40 เป็นประโยคสั้นๆที่สรุปรวมความทรมานและเจ็บปวดที่ยาวนานมากกว่า 4 อสงไขย . . . ตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ที่พระนางยโสธราได้ผูกพันกับพระพุทธเจ้า […]

ฝากความคิดเห็น : Leave a Reply